DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Website chính là bộ mặt đại diện thương hiệu cho mỗi công ty doanh nghiệp trên internet. Để cho nhiều người biết và nhớ tới thương hiệu, bộ mặt của công ty thì không chỉ đơn thuần đẹp về hình thức bên ngoài, mà còn cần tạo một Website chuẩn SEO.

Thiết kế Web chuẩn SEO mà một yếu tố quan trọng góp phần đạt thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm. Từ đó, tiếp cận được nhiều người dùng hơn , tăng độ nhận diện thương hiệu hơn và mang lại lợi nhuận kinh doanh.

Ưu điểm thiết kế Web chuẩn SEO mang lại

Thiết kế Web chuẩn SEO có khả năng cải thiện làm gia tăng thứ hạng từ khóa của Website trên công cụ tìm kiếm. Tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn , từ đó góp phần gia tăng đơn hàng, tạo doanh thu bán hàng cho công ty.

Việc Website của bạn nằm trên top tìm kiếm của người dùng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập của đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là mục tiêu của các nhà cung cấp Web chuẩn SEO. Điều này cũng giúp giảm bớt một phần các khoản chi phí cho việc quảng cáo trên các công cụ khác.

Thiết kế Web chuẩn SEO đảm bảo thiết kế cấu trúc Website thân thiện, điều hướng thuận lợi đến nhiều thiết bị khác nhau, chuẩn về mặt nội dung, tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị và tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt , có đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết.Tất cả đem đến sự trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đó cũng chính là sự thể hiện một thiết kế Website chuyên nghiệp.

Góp phần thúc đầy xây dựng và quảng bá thương hiệu phát triển

Khi thiết kế Website bán hàng hoặc doanh nghiệp chuẩn SEO là cơ hội giới thiệu và quảng bá thương hiệu của bạn tới consumer đầu tiên. Là bước khởi đầu tạo ấn tượng tốt, kích thích giữ chân họ và rất có thể bạn sẽ là Top of mind của họ trong những lần mua tiếp theo.

Một công ty,doanh nghiệp với một Website lập trình theo chuẩn SEO chính là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm/ dịch vụ họ cung cấp. Chính là một xu thế thiết kế phổ biến hiện nay, là cách thức tiếp cận hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất để quảng bá thương hiệu của bạn tới khách hàng. VnpHost  tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm này. Đừng ngại, hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn.

Khi bạn tận dụng được hết các tính năng của hosting mang lại thì bạn đã tạo được căn nhà chính là Website hoàn hảo, bước quan trọng cho phát triển kinh doanh sau này của bạn. Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ kịp thời từ các nhà cung cấp khi có bất kỳ vấn đề xảy ra với Website do hosting là rất quan trọng. Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm của VnpHost đã phục vụ rất nhiều khách hàng khắp nơi luôn đăt thành công của khách hàng cũng chính là thành công của VnpHost.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Trong thời đại mọi thứ đều được tiếp cận thông tin bằng Internet như hiện nay. Nếu như bạn muốn áp dụng thế mạnh của công nghệ Internet vào lĩnh vực của bạn thì bạn nên cần có một website để phát triển một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên không chỉ riêng bạn mà mỗi khách hàng cụ thể khác luôn có yêu cầu khác nhau về giao diện, cấu trúc chức năng màu sắc và hình ảnh khác nhau.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình trên Internet? Bạn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu? Không biết làm cách nào để có thể thiết kế website theo yêu cầu của chính mình. Điều đó cũng dễ hiểu vì bạn đã là người kinh doanh thông thái rồi thì không nhất thiết phải là người kĩ thuật về lập trình web chuyên nghiệp.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ thiết kế website theo yêu cầu của bạn một cách tỉ mỉ, với giao diện bắt mắt, hình ảnh, màu sắc sống động sắc nét đến từng chi tiết khiến website của bạn được hoàn thiện trên cả mong đợi.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU GỒM CÓ

  • Yêu cầu về tính năng/chức năng.
  • Yêu cầu về giao diện thiết kế, bố cục.
  • Yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, font chữ, quy chuẩn thương hiệu…
  • Yêu cầu về nền tảng công nghệ CMS, Framework…(WordPress, OpenCart, Magento, CodeIgniter, CackePHP, Symfony2, nopCommerce, MVC…)
  • Yêu cầu về ngôn ngữ lập trình (PHP, ASP.NET, Java…)
  • Yêu cầu về hạ tầng máy chủ (Hosting, VPS, Server) và loại máy chủ (Linux, Windows)
  • Yêu cầu về các công nghệ Front-End mới, hiện đại và đẹp mắt (Responsive, Flat Design, Parallax…)
  • Yêu cầu về loại hình website (Landing Page/Single Page, FullScreen, FullWidth, Boxes, Web App, Mobile Web, PageBuilder…)
  • …v.v.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Web giới thiệu về Giáo dục, đào tạo 10.000.000 đ – 50.000.000 đ
Web giới thiệu doanh nghiệp 10.000.000 đ – 50.000.000 đ
Web bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ 12.000.000 đ – 80.000.000 đ
Web thương mại điện tử 20.000.000 đ – 200.000.000 đ
Web bất động sản, nhà đất 14.000.000 đ – 300.000.000 đ
Web du lịch, tours, resort 12.000.000 đ – 300.000.000 đ
Web nội thất 12.000.000 đ – 100.000.000 đ
Web kiến trúc, xây dựng 16.000.000 đ – 100.000.000 đ
Web Nhà hàng, Khách sạn, Café… 12.000.000 đ – 80.000.000 đ
Web thời trang 12.000.000 đ – 100.000.000 đ
Web tin tức 10.000.000 đ – 300.000.000 đ
…v.v. Liên hệ

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Chi phí cụ thể còn tùy theo độ phức tạp, độ khó, nền tảng công nghệ, quy mô kinh doanh…v.v. của dự án, chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

Với mô hình kinh doanh nhỏ, mức chi phí đầu tư thiết kế web, quảng bá web eo hẹp hoặc ngân sách đầu tư giới hạn, Quý khách có thể sử dụng gói thiết kế web trọn gói giá rẻ của chúng tôi.